There were 1,538 press releases posted in the last 24 hours and 405,614 in the last 365 days.

โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ อัปปิ เจแปน จัดงานอีเวนท์ในกรุงเทพฯ แนะนำโปรแกรมด้านวิชาการและทุนการศึกษา

โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ อัปปิ เจแปน จัดงานอีเวนท์ในกรุงเทพฯ แนะนำโปรแกรมด้านวิชาการและทุนการศึกษา

งานอีเวนท์ในกรุงเทพฯ มุ่งนำเสนอแนวทางการศึกษาล้ำสมัยและโปรแกรมทุนการศึกษาของฮาร์โรว์ อัปปิ พร้อมข้อมูลเชิงลึกจากไมเคิล ฟาร์ลีย์ อาจารย์ใหญ่ผู้ก่อตั้งโรงเรียน

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, November 17, 2023 /EINPresswire.com/ -- ทางโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ อัปปิ เจแปน (Harrow Appi) จะมีการจัดอีเวนท์แสดงผลงานในกรุงเทพฯ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะแนวทางการศึกษาอันมีเอกลักษณ์และแนะนำโปรแกรมด้านวิชาการกับทุนการศึกษาของโรงเรียนประจำแบบเต็มเวลาซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาในประเทศญี่ปุ่น งานอีเวนท์ดังกล่าวมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 24 พฤศจิกายน ปี 2023 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ถึง 14.30 น. ที่ไฮด์ ปาร์ค การ์เด้น (ถ. ประชาอุทิศ 19 แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 ประเทศไทย) โดยจะนำเสนอความมุ่งมั่นตั้งใจของฮาร์โรว์ อัปปิ ในการบ่มเพาะความสำเร็จทางวิชาการและทักษะความเป็นผู้นำของเยาวชน

โรงเรียนฮาร์โรว์ อัปปิ ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม ปี 2022 สืบทอดมรดกอายุ 450 ปีของโรงเรียนฮาร์โรว์ สหราชอาณาจักร อันเป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ในฐานะโรงเรียนในเครือฮาร์โรว์แห่งแรกในประเทศญี่ปุ่น ฮาร์โรว์ อัปปิ ผสมผสานมรดกอันลึกซึ้งนี้เข้ากับสภาพแวดล้อมเฉพาะตัวของเขตอัปปิ โคเก็น (Appi Kogen) ในจังหวัดอิวาเตะ (Iwate Prefecture) เพื่อมอบประสบการณ์การศึกษาเชิงเปลี่ยนแปลงที่แผ่ครอบคลุมไปนอกห้องเรียน

ไมเคิล ฟาร์ลีย์ (Michael Farley) อาจารย์ใหญ่ผู้ก่อตั้งฮาร์โรว์ อัปปิ และอดีตอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนฮาร์โรว์กรุงเทพฯ จะเป็นผู้จัดงานแสดงผลงานนี้ “ที่ฮาร์โรว์ อัปปิ เราไม่ได้ให้เพียงแค่การศึกษา แต่ยังสร้างแรงบันดาลใจด้วย หลักความเชื่อของเราคือการปลูกฝังหัวคิดชาญฉลาดด้านวิชาการ รวมถึงหัวใจเปี่ยมเมตตาที่พร้อมก้าวเป็นผู้นำในสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่ทุกเมื่อ เรากำลังสร้างสรรค์อนาคตที่นักเรียนของเรา ซึ่งรวมถึงนักเรียนจากประเทศไทยด้วย จะสามารถเติบโตเป็นบุคคลรอบรู้ พร้อมที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับโลก” คุณฟาร์ลีย์กล่าว

ที่ฮาร์โรว์ อัปปิ นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากสภาพแวดล้อมที่ประสานการไขว่คว้าทางวิชาการเข้ากับธรรมชาติ กิจกรรมต่าง ๆ อย่างการปั่นจักรยานเสือภูเขา เทนนิส กอล์ฟ และกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีและสโนว์บอร์ด จะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตนักเรียน สายสัมพันธ์กับธรรมชาตินี้ช่วยเสริมสร้างความไม่ย่อท้อ การทำงานเป็นทีม และความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญสำหรับผู้นำในอนาคต

ระบบบ้านเฉพาะตัวของทางโรงเรียน ซึ่งถือเป็นโรงเรียนฮาร์โรว์แห่งเดียวนอกเหนือจากฮาร์โรว์ในสหราชอาณาจักรที่ให้บริการโรงเรียนประจำแบบเต็มเวลา ปลูกฝังความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของชุมชนและการสนับสนุนเฉพาะบุคคล จึงช่วยรับรองการพัฒนาแบบองค์รวมและความเป็นอยู่ที่ดีของนักเรียนได้ ฮาร์โรว์อัปปินำเสนอโปรแกรมด้านวิชาการที่เข้มงวด รวมถึง GCSE และ A Levels โดยเน้นการศึกษาแบบองค์รวม เตรียมความพร้อมให้นักเรียนมีความเชี่ยวชาญรอบด้านและสร้างประโยชน์ต่อชุมชนโลก

ฮาร์โรว์ อัปปิ ร่วมกับมูลนิธิทุนการศึกษาเอไอเอสแอล ฮาร์โรว์ (AISL Harrow Scholarships Foundation) เปิดโปรแกรมทุนการศึกษาเต็มจำนวนสองปีสำหรับระดับการศึกษา A-level โดยเปิดรับสมัครสำหรับปี 2024/26 การริเริ่มนี้เป็นการเน้นย้ำความมุ่งมั่นตั้งใจของฮาร์โรว์ อัปปิ ในการทำให้การศึกษาระดับโลกสามารถเข้าถึงได้และบ่มเพาะศักยภาพของผู้มีวิสัยทัศน์รุ่นเยาว์ เปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 8 ธันวาคม 2023

ผู้ปกครองและนักเรียนในอนาคตที่มาเข้าร่วมงาน Educational Showcase ในกรุงเทพฯ ครั้งนี้ จะได้ค้นพบโอกาสที่ฮาร์โรว์นำเสนอซึ่งหาที่ใดเปรียบไม่ได้ นั่นคือ การศึกษาที่ไม่ได้เต็มเปี่ยมเพียงด้านวิชาการเท่านั้น แต่ยังสรรสร้างบุคลิกภาพด้วย

ผู้ปกครองที่สนใจเข้าร่วมสามารถลงทะเบียนสำหรับงานอีเวนท์และหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Harrow Appi Visits Bangkok - Harrow Appi นี่เป็นโอกาสพิเศษที่จะได้มีส่วนร่วมกับชุมชนการศึกษาของฮาร์โรว์ อัปปิโดยตรง เพื่อทำความเข้าใจขอบเขตทั้งหมดที่โรงเรียนนำเสนอ

Harrow International School Appi Japan
Harrow International School Appi Japan
email us here
Visit us on social media:
Facebook
LinkedIn
Instagram