There were 145 press releases posted in the last 24 hours and 251,107 in the last 365 days.

4 ý tưởng quà tặng doanh nghiệp teambuilding cực kì độc đáo

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp cực kì độc đáo

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp cực kì độc đáo

Chuẩn bộ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp

Chuẩn bộ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp

Vì vậy, hãy tiếp tục và lấy những điều này làm nguồn cảm hứng khi chọn ý tưởng quà tặng cho nhóm tiếp theo của bạn trong năm nay!

Hồ CHí MINH, BìNH TâN, VIệT NAM, June 19, 2022 /EINPresswire.com/ -- Ý tưởng quà tặng teambuilding tốt nhất để mang lại tinh thần công ty
Mặc dù các thành viên trong nhóm có thể rất khác nhau, nhưng họ vẫn có một điểm chung: tất cả đều là thành viên của công ty bạn. Vì vậy, thật hợp lý khi gây bất ngờ cho họ bằng những món quà chu đáo nói lên tinh thần đồng đội của họ và có thể đoàn kết họ theo cách riêng của họ!

Hộp ảnh đội
Một ý tưởng quà tặng teambuilding khác để nâng cao tinh thần đồng đội là thông qua hộp ảnh nhóm được cá nhân hóa. Với món quà đồng đội này, mỗi thành viên trong đội sẽ ngay lập tức nâng niu những kỷ niệm của mình với đội.

Trang phục của công ty
Một ý tưởng quà tặng nhóm khác hoạt động hiệu quả, đặc biệt nếu nhóm làm văn phòng tại nhà ở các địa điểm khác nhau, đó là trang phục của công ty đồng đội! Với áo thun nhóm, mũ lưỡi trai, áo nỉ hoặc áo hoodie tùy chỉnh thể hiện logo công ty và dấu ấn cá nhân, bạn có thể thiết kế những bộ quần áo công ty độc đáo và đẹp mắt mà nhân viên của bạn sẽ thực sự sử dụng!

Loa Bluetooth
Lý tưởng cho thời gian âm nhạc hoặc đêm chiếu phim, những thứ đó không chỉ hữu ích mà còn được đánh giá cao như một món quà đồng đội. Họ không chỉ có thể sử dụng nó cho công việc mà còn có thể sử dụng nó trong thời gian cá nhân của họ. Hãy tin chúng tôi, đây là một món quà hoàn hảo cho tất cả các nhân viên kết nối!

Bộ sạc di động
Khi các thành viên trong nhóm dành cả ngày cho các cuộc họp, sự kiện nhóm và các hoạt động xây dựng nhóm, bộ sạc di động sẽ rất tiện dụng khi họ cần sạc lại điện thoại.

Tai nghe hoặc tai nghe không dây
Những món quà tuyệt vời khác của công ty dành cho nhân viên làm việc khi di chuyển hoặc làm việc từ xa là tai nghe và tai nghe. Những điều đó chắc chắn sẽ làm hài lòng các cộng tác viên của bạn và được xem như những món quà tri ân tuyệt vời!

Thực phẩm
Khi các thành viên trong nhóm vui vẻ, họ có tiềm năng đạt được những tầm cao hơn trong nhóm. Và bạn biết những gì? Không có gì khiến các thành viên trong nhóm hạnh phúc hơn là được thưởng thức một số món ăn ngon, tốt, ít nhất là đối với chúng tôi. Vì vậy, đây là một vài ý tưởng để chào và cảm ơn nhóm của bạn bằng một số món ăn ngọt ngào!

Rượu và pho mát
Tập hợp tất cả nhân viên để chia sẻ rượu vang và pho mát và thưởng thức hương vị thơm ngon đến ngay từ Pháp, mọi thứ thông qua các cuộc họp thu nhỏ và sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn! Nếu bạn quá bận rộn để tổ chức một trải nghiệm nếm Pháp thành công, Chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập mọi thứ và chỉ cần bạn nỗ lực rất ít để cung cấp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

ĐẠI ĐÔNG GIANG

Địa chỉ: 225/20 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.
Email: admin@daidonggiang.com.vn
Hotline: 0899 842 842
Làm việc: T2 -T7 (8h30- 17h30)

>>> Công ty nhận báo giá và thi công dịch vụ quảng cáo trung tâm thương mại - Báo giá set quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ mạ vàng pha lê cao cấp - Công ty tư vấn thiết kế quà tặng doanh nghiệp

Đại Đông Giang
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI ĐÔNG GIANG
+84899842842 ext.
admin@daidonggiang.com.vn