There were 908 press releases posted in the last 24 hours and 186,643 in the last 365 days.

Dịch Vụ Nạp Tiền Vào Tài Khoản Alipay: Có Nên Sử Dụng Không?

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Nạp Tiền Vào Tài Khoản Alipay Không?

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Nạp Tiền Vào Tài Khoản Alipay Không?

Sở hữu một tài khoản đa năng Alipay, bạn dễ dàng tiếp cận thiên đường mua sắm hàng Trung Quốc trên các website nổi tiếng như Taobao, Tmall, 1688.com,…

Hồ CHí MINH, VIệT NAM, October 18, 2021 /EINPresswire.com/ -- Mặc dù rất tiện ích nhưng do các quy chế thắt chặt quản lý của chính quyền địa phương xứ Trung, việc nạp tiền vào tài khoản Alipay có đôi chút khó khăn. Trở ngại lớn nhất chính là người dùng phải có tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc. Trước tình trạng này, nhiều dịch vụ nạp tiền hộ vào tài khoản Alipay đã ra đời.
+ Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Tào Tài Khoản Alipay Nhanh Chóng
Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay là gì?
Dịch vụ này thường là một trong những mảng hoạt động của các công ty chuyên về order hộ, ký gửi hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Theo đó, sau khi đăng ký thành công tài khoản Alipay, người dùng sẽ gửi thông tin tài khoản và số tiền muốn nạp cho dịch vụ bên thứ 3 này. Phía dịch vụ sẽ thực hiện các nhiệm vụ như sau:

+ Kiểm tra tài khoản đã xác thực chưa
+ Gửi bảng giá quy đổi ngoại tệ cho khách hàng
+ Sau khi nhận chuyển khoản từ khách hàng sẽ chuyển tiền vào tài khoản Alipay theo yêu cầu
+ Gửi biên lai xác nhận cho khách hàng

+ Xem thêm bài viết: Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Alipay Trên Điện Thoại

Có nên sử dụng dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay?
Mặc dù được đánh giá là kênh giao dịch trực tuyến tiện lợi, là 1 trong số 7 ứng dụng thanh toán di động phổ biến nhất thế giới nhưng việc sử dụng Alipay vẫn còn nhiều bất cập. Điển hình trong số này chính là việc nạp tiền để thanh toán online.

Theo quy định của hệ thống Alipay, nếu muốn nạp tiền vào sử dụng, người dùng phải có một tài khoản liên kết với ngân hàng Trung Quốc. Và đây được xem là trở ngại lớn cho người mua hàng Việt Nam, bởi sở hữu tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc không phải ai cũng có. Trước tình trạng này, nhiều người đã lựa chọn hình thức gán thẻ VISA hay MasterCard của Việt Nam vào tài khoản Alipay. Hình thức này được chấp nhận, nhưng bạn phải đối mặt với nhiều nguy cơ:

+ Phí quy đổi ngoại tệ của Ngân hàng trong nước và cả tỷ giá đồng nhân dân tệ sẽ rất cao
+ Tài khoản dễ bị dính nghi vấn, dẫn đến bị khóa hay đóng băng bất cứ lúc nào

Chính vì vậy, nhờ đến dịch vụ nạp tiền hộ của bên thứ 3 được xem là giải pháp an toàn và tiện ích nhất. Khi chọn được đơn vị phù hợp, bạn sẽ quy đổi số tiền mong muốn sang đồng Nhân dân tệ rồi chuyển vào tài khoản bên thứ 3. Bên thứ 3 này sẽ có trách nhiệm chuyển tiền vào tài khoản Alipay cho bạn. Thường thì các thủ tục thực hiện diễn ra khá nhanh chóng, không có gì phức tạp. Vấn đề của bạn là cần phải chú ý đến một số điểm sau:

+ Chọn dịch vụ uy tín để tránh “Tiền mất tật mang”
+ Chọn dịch vụ có tỷ giá đổi ngoại tệ và chi phí hợp lý
+ Tính toán số tiền nạp vào tài khoản sao cho phù hợp

+ Xem thêm bài viết: Cách tìm nguồn hàng chất lượng, an toàn trên Alibaba

Trong số các dịch vụ nạp tiền hộ vào tài khoản Alipay đang hoạt động hiện nay, dathangtaobao.vn được nhiều người dùng đánh giá cao bởi sự nhanh gọn – an toàn và uy tín. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi hoạt động với phương châm mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng, sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty Tia Chớp
Hỗ trợ mua hàng order ở Việt Nam Công ty Tia Chớp
+84909099163 ext.
dathangtaobao168@gmail.com
Visit us on social media:
Facebook

Hướng dẫn đặt hàng taobao dathangtaobao.vn