There were 254 press releases posted in the last 24 hours and 179,742 in the last 365 days.

CALMAX, sơn vạch kẻ đường bằng nhựa nhiệt dẻo được các tài xế yêu thích vì độ an toàn và cũng thân thiện với môi trường

TAIPEI CITY, TAIWAN, July 30, 2020 /EINPresswire.com/ -- THÀNH PHỐ TÂN BẮC, ĐÀI LOAN, Công ty TNHH Yeng Hsingh luôn đi đầu trong nghiên cứu và phát triển các vật liệu sơn vạch kẻ đường bền và sáng tạo. Chúng tôi là công ty sản xuất sáng tạo, cung cấp giải pháp để mỗi lớp sơn dày hơn và trắng hơn so với loại sơn dung môi. Yeng Hsingh sẽ ra mắt sản phẩm mới, sơn vạch kẻ đường bằng nhựa nhiệt dẻo CALMAX, tại sự kiện HỘI THẢO REAAA LẦN THỨ 16 năm 2021 sắp tới. Buổi trưng bày sẽ diễn ra tại HỘI THẢO REAAA LẦN THỨ 16 năm 2021, Khách sạn Marriott vào tháng 6.

Sơn vạch kẻ đường bằng nhựa nhiệt dẻo CALMAX khi được làm nguội tự nhiên sẽ tạo thành vạch kẻ đường nhanh khô, dày và sáng. Chúng tôi hướng tới việc phát triển các vật liệu sơn vạch kẻ đường bền và sáng tạo, có thể thấm hút, ngăn ngừa nguy cơ xe bị trượt và giảm thiệt hại của hiệu ứng nhà kính toàn cầu.

Sơn vạch kẻ đường bằng nhựa nhiệt dẻo CALMAX được nghiền thành bột và đun chảy thành chất lỏng trong lò nhiệt độ cao, sau đó được sơn lên mặt đường bằng thiết bị sơn vạch. Yeng Hsingh chuyên cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời đáp ứng các thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn sơn vạch kẻ đường. Công ty nhìn thấy cơ hội to lớn trong việc tùy chỉnh sản phẩm và đáp ứng các thông số kỹ thuật của nhiều tiêu chuẩn sơn vạch kẻ đường khác nhau ở các quốc gia khác nhau như AASHTO-M249, BS3262, JIS K5665, CNS-1333, v.v.

Các lợi thế cạnh tranh hàng đầu:
• Chịu được thời tiết và chống mài mòn, có thể sử dụng hơn một năm trong điều kiện giao thông bình thường
• Khô nhanh sau khi sơn, giảm thiểu tác động đến lưu lượng xe và người đi bộ
• Bề mặt sơn có đặc tính chống bụi bẩn và chống trượt để đảm bảo an toàn giao thông tốt hơn

Thông số kỹ thuật đáng lưu ý:
• Thời gian khô: Tối đa 10 phút ở nhiệt độ 32°c.
• Hạt thủy tinh: 16,5%.
• Chỉ số màu vàng: 0,1 (chỉ riêng màu trắng).

Giới thiệu về Công ty TNHH Yeng Hsingh
Được thành lập năm 1981, có trụ sở tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan, Yeng Hsingh là công ty dẫn đầu thị trường trong việc phát triển sáng tạo và duy trì hoạt động bền vững để thực hiện các nghĩa vụ xã hội. Công ty đã sẵn sàng đổi mới bằng việc sản xuất sơn vạch kẻ đường với đặc tính xốp và chống trượt, cũng như sơn vạch màu vỉa hè, để giảm nguy cơ tai nạn khi trời mưa hoặc trong các điều kiện nguy hiểm khác, giúp môi trường giao thông trở nên an toàn và thoải mái. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://yhc1981.en.taiwantrade.com/.

Thông tin bổ sung:
Tải xuống Bộ tài liệu báo chí https://brand.sparkamplify.com/yeng-hsingh-co-ltd


Liên hệ báo chí: Cindy Chou
Email: cindy.chou@yhc.com.tw
Phone: +886-2-2698-1930

Cindy Chou
Yeng Hsingh Co., Ltd
+886 226981930
email us here