There were 1,476 press releases posted in the last 24 hours and 397,616 in the last 365 days.

INOI Privé ขยายสู่ APAC โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ตลาดขนาดใหญ่ห้าแห่งในเอเชียตะวันออก เฉียงใต้

Inoi Logo

INOI ประกาศ INOI Privé สู่ APAC, เน้น 5 ตลาดหลัก: เวียดนาม, ไทย, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, และฟิลิปปินส์. ยึดมั่นในความเป็นนายทุนด้านอุตสาหกรรม.

DUBAI, UNITED ARAB EMIRATES, April 2, 2024 /EINPresswire.com/ -- INOI ซึ่งเป็นแบรนด์เทคโนโลยีจากยุโรป ประกาศการขยายธุรกิจของ INOI โดยมี INOI Privé ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับผู้ให้บริการมือถือหลักใหม่ล่าสุดที่เข้ามายังภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ตลาดใหญ่ ห้าแห่ง: เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ การขยายธุรกิจนี้เกิดจากความสำเร็จในการบุกตลาดเวียดนาม เพื่อเน้นพันธกิจของ INOI ในการ เสริมสร้างความเป็นพันธมิตรที่ได้รับประโยชน์ร่วมกัน และขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านอุตสาหกรรม มือถือ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งหมด

INOI ได้เริ่มบุกเบิกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีตลาดเวียดนามเป็นความสำเร็จแรกในการสร้างตัวตนของแบรนด์ และการขยายช่องทางจำหน่ายโดยร่วมมือกับพันธมิตรการกระจายสินค้าใน ภูมิภาค จากความสำเร็จนี้ INOI จึงพร้อมที่จะรุกตลาดที่สำคัญของภูมิภาคนี้ด้วยการเปิดตัวโปรแกรม INOI Privé กับพันธมิตรธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งถือเป็นหลักไมล์สำคัญของบริษัท ในการเข้ามามีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมมือถือในภูมิภาคนี้

INOI Privé คือโปรแกรมแรกในอุตสาหกรรมมือถือ ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความสัมพันธ์พิเศษที่ แข็งแกร่งยิ่งขึ้นกับผู้กระจายสินค้าหลัก โปรแกรมนี้เชื่อมั่นในปรัชญาการเติบโตที่ได้รับผลประโยชน์ทาง ธุรกิจร่วมกันในระยะยาว โดยการมอบผลประโยชน์พิเศษ และหล่อเลี้ยงผลกำไรเพิ่มเติมระหว่าง พันธมิตรธุรกิจทั่วโลกของบริษัท ดังนั้น INOI จึงมีเป้าหมายที่จะสร้างเครือข่ายผู้ร่วมมือที่ไว้วางใจ ซึ่งมีพันธกิจในการขับเคลื่อนการเติบโตและนวัตกรรมในอุตสาหกรรมมือถือ
Yoonsoo Kim CEO ของ INOI กล่าวถึงการขยายธุรกิจ "เราตื่นเต้นที่จะนำโปรแกรม INOI Privé มาสู่ภูมิภาค APAC โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ตลาดขนาดใหญ่ห้าแห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความสำเร็จในการบุกตลาดเวียดนามของเราแสดงศักยภาพในการทำธุรกิจภูมิภาคนี้ และเราตื่นเต้นที่จะ ก้าวต่อไปด้วยแรงผลักดันนี้ เรามีพันธกิจความเป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์ ในราคาสมเหตุสมผลและการ ขยายตลาดไปทั่วโลก เราจึงมั่นใจว่า INOI Privé จะทำให้เราสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และ ส่งมอบมูลค่าที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้า"

เกี่ยวกับ INOI:
INOI คือแบรนด์เทคโนโลยีจากยุโรปที่ขยายธุรกิจอย่างรวดเร็ว และให้บริการลูกค้าหลายล้านราย ทั่วโลก INOI เป็นที่รู้จักในการผลิตอุปกรณ์คุณภาพสูงที่มีราคาสมเหตุสมผลและมีดีไซน์สวยงาม ซึ่งรวมถึง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และฟีเจอร์โฟน เรายึดมั่นที่จะขับเคลื่อนนวัตกรรมและความสามารถ ในการเข้าถึงในอุตสาหกรรมมือถือ ด้วยทีมผู้นำที่ประกอบด้วยอดีตผู้บริหารจาก Samsung และ Nokia ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรม INOI จึงมั่นใจในความมุ่งมั่นที่มีต่อความเป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์และการ ขยายตลาดไปทั่วโลก เรามีสำนักงาน 14 แห่งทั่วโลก ทิศทางการขยายธุรกิจ

INOI มุ่งหน้าไปสู่ การขยายธุรกิจกว่า 50 ประเทศภายในปี2025 เพื่อทำให้ตำแหน่งในฐานะผู้นำในตลาดมือถือระดับโลก แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ INOI และผลิตภัณฑ์ของเรา ไปที่เว็บไซต์ทางการของ INOI

เข้าร่วมกับครอบครัว INOI:
• ไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ INOI https://inoi.com เพื่อสำรวจโลกของเรา
• ติดตามการเดินทางของเราบน Instagram https://www.instagram.com/inoi_global/
และ Facebook (https://www.facebook.com/inoiglobal)

INOI Global Mobile Phones LLC TRN 100507096400003
INOI GLOBAL MOBILE PHONES L.L.C., TRN 100507096400003
+971 52 478 4957
email us here
Visit us on social media:
Facebook
LinkedIn
Instagram
YouTube
TikTok