There were 1,672 press releases posted in the last 24 hours and 401,876 in the last 365 days.

Mohamad Ibrahim CEO ของ XS.com ได้รับรางวัลผู้นําที่สร้างแรงบันดาลใจสูงสุด

Group CEO award

GLOBAL, September 10, 2023/EINPresswire.com/ -- XS.com ผู้ให้บริการด้านการลงทุนและการเงินออนไลน์ระดับโลกข้ามชาติได้ประกาศในวันนี้ว่า Mohamad Ibrahim ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มได้รับรางวัลผู้นําที่สร้างแรงบันดาลใจสูงสุดในระหว่างการประชุมผู้นํา White Page ที่จัดขึ้นโดย White Page International (WPI). การประชุมผู้นํา White Page มีผู้นําธุรกิจและ CXOs กว่า 150 คนจากประเทศต่างๆรวมถึงเอเชียตะวันออกกลางสหราชอาณาจักรและยุโรปและจากอุตสาหกรรมต่างๆ

"ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและ อ่อนน้อมถ่อมตนอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Top Inspirational Leader ที่ White Page Leadership Conclave ซึ่งจัดโดย White Page International (WPI) การยอมรับนี้นอกเหนือไปจากฉัน—มันสะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลความทุ่มเทและการทํางานหนักของทีม incredibl ของเรา ในฐานะซีอีโอบทบาทของฉันคือการสร้างแรงบันดาลใจและเพิ่มขีดความสามารถให้กับคนรอบข้างเสมอและรางวัลนี้ยืนยันถึงความสําคัญของการเป็นผู้นําด้วยวิสัยทัศน์ความซื่อสัตย์และความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ฉันรู้สึกขอบคุณผู้จัดงานและทุกคนที่ เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางที่น่าทึ่งนี้ เราจะร่วมกันมุ่งมั่นต่อไปเพื่ออนาคตที่มีผลกระทบและสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนต่อชุมชนบริการทางการเงินในวงกว้าง" โมฮัมหมัด อิบราฮิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท XS.com กล่าวถึงข่าวว่าเขา ได้รับเลือกให้รับรางวัลนี้

White Page Leadership Conclave 2023 เป็นวันที่เหมาะสําหรับประสบการณ์เครือข่ายอันล้ําค่าและการสร้างแนวคิดการปฏิวัติในวันที่เต็มไปด้วยการพูดคุยเพื่อการเปลี่ยนแปลงการอภิปรายกิจกรรมทางสังคมและรางวัล

[ชื่อ] ซีอีโอของ White Page International ให้ความเห็นเกี่ยวกับการจัดสรรรางวัล:

"เราขอขอบคุณ Mohamad Ibrahim ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม XS.com สําหรับการมีส่วนร่วมที่โดดเด่นของเขาและชัยชนะที่น่าทึ่งในฐานะผู้นําที่มีเหตุผล Inspiชั้นนําที่ The White Page Leadership Conclave ความเป็นผู้นําของเขาเป็นแบบอย่างของคุณสมบัติของวิสัยทัศน์นวัตกรรมและแรงบันดาลใจที่เราภาคภูมิใจอย่างสูง รางวัลนี้ไม่เพียง แต่ยอมรับความสําเร็จส่วนตัวของเขา แต่ยังอุทิศตนเพื่อขับเคลื่อน การเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกในอุตสาหกรรมและอื่น ๆ ขอบคุณที่เป็นแบบอย่างที่เปล่งประกายและเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้นําทั่วโลก"

เมื่อเร็ว ๆ นี้ XS.com ได้รับการยอมรับด้วยรางวัลมากมายที่ยกย่องภารกิจของพวกเขาในการพิสูจน์ผู้ค้า IDE นักลงทุนสถาบันและโบรกเกอร์ทั่วโลกด้วยโอกาสในการเข้าถึงสภาพคล่องของสถาบันที่ลึกซึ้งและเทคโนโลยีการซื้อขายที่ทันสมัย สิ่งนี้ควบคู่ไปกับประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นการจัดการความสัมพันธ์ที่โดดเด่นและการสนับสนุนลูกค้า exceptional
XS.com รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับองค์กรที่ปลดล็อกความพิเศษ White Page International (WPI) เป็น บริษัท ที่ปรึกษาที่มีวิสัยทัศน์ในการกําหนดขอบเขตของความเป็นไปได้ใหม่ การวิจัย การให้คําปรึกษา และการให้คําปรึกษา การประชุมในระดับที่ยิ่งใหญ่ การเผยแพร่ ความกล้าหาญทางดิจิทัล และเนื้อหาทางโทรทัศน์ที่น่าดึงดูดใจ

รีวิวบริษัท XS

XS Group (ดําเนินงานภายใต้ชื่อแบรนด์ "XS" หรือ "XS.com") เป็นโบรกเกอร์หลายสินทรัพย์ระดับโลกที่ให้ การเข้าถึงการซื้อขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย
ก่อตั้งขึ้นในออสเตรเลียในปี 2010 XS.com ได้เติบโตขึ้นเป็นผู้นําตลาดระดับโลกใน FinTech บริการทางการเงินและอุตสาหกรรมการซื้อขายออนไลน์ที่มีใบอนุญาตในเขตอํานาจศาลและสํานักงานต่างๆในสถานที่ที่แตกต่างกันทั่วโลก

XS.com ให้ผู้ค้านักลงทุนสถาบันและโบรกเกอร์ทั่วโลกเข้าถึงสภาพคล่องของสถาบันลึกและเทคโนโลยีการซื้อขายขั้นสูงรวมกับประสบการณ์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพการจัดการความสัมพันธ์ที่มีคุณภาพสูงและการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
คําเตือนความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ของเรามีการซื้อขายด้วยมาร์จิ้นและมีความเสี่ยงสูงและเป็นไปได้ที่จะสูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่เหมาะสําหรับทุกคนและคุณควรแน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับ White Page International
White Page International เป็น บริษัท ที่ปรึกษาระดับโลกที่มีผลงานที่หลากหลายซึ่งรวมถึงการตลาดแบรนด์การวิจัยการให้คําปรึกษาและการให้คําปรึกษาขนาดใหญ่ทั่วไปและกําหนดเอง Conferences การเผยแพร่เนื้อหาดิจิทัลและโทรทัศน์ เป้าหมายคือการสร้างการปรับปรุงที่สําคัญและยั่งยืนในประสิทธิภาพของลูกค้าและเสริมสร้างมูลค่าแบรนด์ของพวกเขา White Page International ตั้งเป้าที่จะเป็น บริษัท ที่ปรึกษาชั้นนําของโลก นี่คือสิ่งที่ผลักดันการมุ่งเน้นและความพยายามในการเป็นพันธมิตรในอุดมคติสําหรับลูกค้า

XS Group
XS Editorial Team
media.comments@xs.com
Visit us on social media:
Facebook
Twitter
Instagram