There were 2,060 press releases posted in the last 24 hours and 310,319 in the last 365 days.

Review máy lọc nước Maxdream: có tốt không? có an toàn không? giá bao nhiêu?

Máy lọc nước loại nào tốt hiện nay

Máy lọc nước loại nào tốt hiện nay

Máy lọc nước siêu tốt siêu tiết kiệm

Máy lọc nước siêu tốt siêu tiết kiệm

Tổng hợp những thông tin cần biết về máy lọc nước Maxdream: ưu nhược điểm, chất lượng lọc nước, giá thành,...

Hồ CHí MINH, THủ ĐứC, VIệT NAM, June 19, 2022 /EINPresswire.com/ -- Trong bối cảnh nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm, nhiều gia đình đã lựa chọn đầu tư máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên. Và Maxdream là một thương hiệu được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây với đa dạng sản phẩm được ứng dụng công nghệ lọc siêu hấp thu CDI.

Tuy nhiên, do là thương hiệu mới nên không ít người còn băn khoăn về công nghệ lọc, chất lượng máy lọc của Maxdream. Bài review chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy lọc nước thương hiệu Maxdream: có tốt không, có an toàn không, giá bao nhiêu. Cùng tham khảo nhé.

Thông Tin Thương Hiệu
Maxdream được thành lập năm 2020, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm lọc nước công nghiệp, lọc tổng gia đình ứng dụng công nghệ lọc CDI tại Việt Nam.

Sở hữu đa dạng sản phẩm và công nghệ lọc siêu hấp thu CDI, Maxdream mang đến nhiều giải pháp cho khách hàng:
+ Lọc nước chế biến thực phẩm.
+ Lọc nước đầu nguồn cho lò hơi, hệ cooling.
+ Lọc nước đầu nguồn cho trường học, canteen.
+ Lọc nước đầu nguồn cho tòa nhà, căn hộ, biệt thự.
+ Lọc nước đầu nguồn cho sản xuất sơn, xi mạ.
+ Lọc nước cho dây chuyền nước đóng bình/chai.
+ Lọc nước công nhân viên ăn uống, sản xuất chế biến thực phẩm, đồ uống.
+ Lọc nước lợ, nước nhiễm mặn.

Bên cạnh công nghệ lọc nước tiên tiến, Maxdream còn có đội ngũ kỹ thuật viên năng lực, chế độ bảo hành và hậu mãi rõ ràng cùng cam kết chất lượng lọc nước an toàn tuyệt đối. Thương hiệu này hứa hẹn đem lại những giải pháp lọc nước chất lượng cho các công ty, tổ chức và gia đình.

Tìm Hiểu Về Công Nghệ CDI

CDI là công nghệ lọc mới, được sử dụng phổ biến trong khoảng 10 năm trở lại đây (ứng dụng nhiều nhất ở Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ,...). Công nghệ này có những điểm nổi bật như:
+ Sử dụng điện cực siêu hấp thu để hút các loại chất rắn hòa tan trong nước, lọc ra nước tinh khiết đạt chuẩn.
+ Có thể giữ lại được các khoáng chất tự nhiên trong nước.
+ Tỷ lệ thải cực thấp (khoảng 10% tổng lượng nước).
+ So với công nghệ lọc Trao đổi ion (lọc nước cứng, không yêu cầu cao về chất lượng nước) hay công nghệ RO (lọc nước tinh khiết nhưng hệ thống cồng kềnh, tỷ lệ nước xả thải cao) thì CDI được đánh giá là một trong những công nghệ lọc ưu việt nhất hiện nay.

Đánh Giá Về Chất Lượng Máy Lọc Nước Maxdream

Máy lọc nước Maxdream có tốt không? Cùng xem những ưu - nhược điểm các sản phẩm thương hiệu này nhé:

+ Chất lượng nước đạt chuẩn
Các sản phẩm máy lọc nước Maxdream hiện đang ứng dụng quy trình lọc 3 bước: Lọc vật lý, Lọc than hoạt tính, Lọc CDI. Đảm bảo lọc hết vi sinh vật, chất oxy hóa, kim loại nặng, clo dư thừa, chất độc hòa tan, ion âm độc hại,... đồng thời diệt khuẩn và giữ được các khoáng chất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Quy trình lọc CDI có thể lọc được nước nhiễm mặn, nước khoan, nước máy,... chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn uống trực tiếp (theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế QCVN6-1:2010/BYT).

+ Lõi lọc siêu biền
Nếu như những lõi lọc thường chỉ được sử dụng khoảng 6 tháng thì các lõi lọc của Maxdream lại có độ bền cao, tuổi thọ lõi lọc chính CDI có thể lên tới 5 - 10 năm. Giúp giảm chi phí cũng như thời gian theo dõi, thay lõi định kỳ.

+ Tỷ lệ xả thải thấp
Máy lọc Maxdream ứng dụng quy trình lọc CDI nên tỉ lệ nước thải thấp, chỉ từ 5% đến 20%. Với những công ty, gia đình sử dụng máy lọc tổng, lượng nước lọc tiêu thụ cao thì máy lọc này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

+ Thiết kế tinh tế
Các sản phẩm máy lọc nước Maxdream đều có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sáng đẹp - đem lại độ thẩm mỹ khi sử dụng. Từ vỏ máy, đường ống cho đến các bộ lọc, thiết bị bên trong đều được làm bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao.

+ Đa dạng sản phẩm, công suất lọc
Maxdream hiện đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước, đáp ứng nhiều nhu cầu từ lọc công suất nhỏ cho gia đình cho đến lọc tổng công suất lớn.

Ngoài ra, Maxdream còn cung cấp các hệ lọc nước bán công nghiệp và công nghiệp, tư vấn giải pháp lọc theo nhu cầu của khách hàng.

>>>> Tham khảo một số các bình luận khác từ cộng đồng:
+ Máy lọc nước Maxdream có tốt không
+ Máy lọc nước Maxdream giá bao nhiêu
+ Review từ A->Z máy lọc nước Maxdream

MAXDREAM
CÔNG TY CỔ PHẦN MAXDREAM
+84888870968 ext.
info@maxdream.vn