There were 347 press releases posted in the last 24 hours and 219,101 in the last 365 days.

8 Mẫu thác nước phong thủy chuyên trang trí ở khách sạn

Địa chỉ bán thác nước phong thủy vách thằng cho khách sạn ở hcm

Địa chỉ bán thác nước phong thủy vách thằng cho khách sạn ở hcm

Công ty chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt thác nước phong thủy cho khách sạn

Công ty chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt thác nước phong thủy cho khách sạn

Thác nước trang trí trong nhà hay thác nước tiểu cảnh chính là một trong các yếu tố động thường được sử dụng nhất. top thác nước trang trí hàng khách sạn

Hồ CHí MINH, BìNH TâN, VIệT NAM, April 12, 2022 /EINPresswire.com/ -- 1. VÁCH THÁC NƯỚC PHONG THỦY TIỂU CẢNH TRONG NHÀ TN03-327
Là model lớn nhất trong series Thác Nước Vách Thẳng, Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-327 có kích thước lên đến 1m8 chiều ngang và 1m78 chiều cao. Là model lớn nhất nhưng TN03-327 lại thể hiện với một phong cách tĩnh lạ lùng. Phần giữa như một bức tranh thủy mặc cực đẹp với 1 cành tùng vươn ngang phía dưới điểm xuyến bằng 3 ngọn núi cao dần theo thế Thái Sơn. Một vòng tròn lớn ở giữa khiến ta liên tưởng đến những “Cổng Rồng” trên những tòa nhà cao tầng tại Hồng Kong vừa mang một nét thiền vô cùng nhẹ nhàng. Nước chảy nhẹ từ hai vách trang trí hai bên xuống khu vực trồng cây. TN03-327 là mẫu thác nước hiếm hoi cho ta nhiều không gian để sắp đặt các loại cây thật và sỏi trắng hoặc sỏi màu phía trên một nền tối theo lối tối giản. Trên tinh thần đơn giản chính là đẹp, TN03-327 là xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho đại sảnh khách sạn sang trọng.

2. VÁCH THÁC NƯỚC PHONG THỦY TIỂU CẢNH TRONG NHÀ TN03-326
Model lớn thứ nhì trong series Thác Nước Vách Thẳng, Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-326 có kích thước lên đến 1m6 chiều ngang và 1m78 chiều cao. Tổng thể TN03-326 giống như một bức tranh thủy mặc cực lớn, một vòng tròn tượng trưng cho mặt trời, phía dưới là trùng điệp núi non xếp thành từng lớp, dưới cùng mặt hồ được thay bằng một mặt chứa nước lớn (có thể thả cá vào để nuôi vẫn được). Xa xa trên đỉnh núi một cây Tùng bonsai với dáng bay vươn ngang mặt trời. ĐẸP! Chỉ có một từ có thể thốt ra khi nhìn thấy mẫu thác nước này mà thôi!

3. VÁCH THÁC NƯỚC PHONG THỦY TIỂU CẢNH TRONG NHÀ TN03-325
Nếu như thực sự đã yêu thích TN03-327 và TN03-326 nhưng vì một lý do nào đó không gian của quí khách sạn không thể đáp ứng kích thước của 2 mẫu trên thì TN03-325 sẽ giúp quí khách sạn giải quyết vấn đề. Model thứ ba trong series Thác Nước Vách Thẳng loại stand (Dòng thác nước độc lập), Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-325 có kích thước 1m chiều ngang và 2m chiều cao. Vẫn theo ngôn ngữ thiết kế phong cách thủy mặc, TN03-325 vẫn là một bức tranh thủy mặc đầy nghệ thuật chỉ là với kích thước phù hợp hơn mà thôi.

4. VÁCH THÁC NƯỚC PHONG THỦY TIỂU CẢNH TRONG NHÀ TN03-318
Model cuối cùng trong series Thác Nước Vách Thẳng, Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-325 có kích thước 0.6m chiều ngang và 1m8 chiều cao. Model này là một sự thu gọn kích thước với mục đích che chắn các cột lớn giữa nhà, đặt trong phòng tiếp khách, phòng làm việc, thay thế 1 bức bình phong trước các lối ra vào.

5. THÁC NƯỚC TIỂU CẢNH TRANG TRÍ TN03-320
Rất nhiều nhà thiết kế chọn phong cách một thổ trong thiết kế nội thất khi đặt để 1 tảng đá vào một không gian cần trang trí hoặc góc tiểu cảnh đại sảnh. Mẫu thác nước tiểu cảnh trang trí TN03-320 được kiến tạo dựa trên ý tưởng này. Dáng ngoài thô như một hòn đá thạch anh núi cực lớn với mặt cắt được biến thành một vách nước chảy. Phía trên là tượng hình núi khi có một cây Tùng vươn ngang, một vòng sáng tượng trưng cho mặt trăng ngày rằm.

6. THÁC NƯỚC TIỂU CẢNH TRANG TRÍ TN03-316
Ứng cử viên thứ 6 cũng là một thành viên trong họ decor group, thác nước tiểu cảnh trang trí TN03-316. Một gốc cây đa, những dòng nước chảy qua lại từng tầng đá và rót đầy vào 1 chum nước. Phía trên núi một chú tiểu đang thư thả ngồi dưới gốc Tùng ngắm trăng. Tổng thể TN03-316 là thiên nhiên lá quê hương mộc mạc. Phối hợp cùng những vật liệu như tre nứa sẽ mang cả một góc quê, một vùng ký ức về trong không gian của quí khách sạn. Sản phẩm tương thích với các khách sạn, resort theo phong cách tự nhiên, mộc mạc

7. THÁC NƯỚC TIỂU CẢNH TRANG TRÍ TN03-001
Thay vì một vách đá thẳng đứng và vuông góc của dòng vách thác nước thì thác nước tiểu cảnh trang trí TN03-001 lại đi theo hướng tự nhiên. Tạo hình như một tảng đá núi lớn với những hốc đá nhỏ, trong từng hốc đá là những dòng nước rót xem kẽ xuống. Là một trong những dòng sản phẩm dùng công suất bơm lớn nhất, TN03-001 cho một dòng nước chảy mạnh mẽ như một thác nước thực sự với chiều cao thác nước lên đến 2m2, âm thanh nước chảy rõ ràng. Đây là sự lựa chọn cho những nhà thiết kế thích một dòng sinh khí mạnh mẽ, sôi động khác hẳn với dòng chảy nhu hòa, thanh tịnh thường thấy ở các thác nước phong thủy.

8. THÁC NƯỚC TIỂU CẢNH TRANG TRÍ TN03-002
Cùng một dòng sản phẩm thô ráp như TN03-001 là thác nước tiểu cảnh TN03-002, với tạo hình song song 2 dòng nước chảy mạnh mẽ trong một ghềnh đá mộc lớn cao đến 1m8, dòng nước trong thác mạnh mẽ, sôi động. Nếu dùng TN03-002 trong một không gian được phối cảnh với ý tưởng đá thô thì góc trang trí của quí khách hàng sẽ vô cùng sống động mạnh mẽ.

cùng khám phá nhiều hơn các mẫu thác nước phong thủy khác tại thegioithacnuocphongthuy.com

THẾ GIỚI THÁC NƯỚC PHONG THỦY
THẾ GIỚI THÁC NƯỚC PHONG THỦY
+84 932626698
thegioithacnuocphongthuy@gmail.com

Thác nước phong thủy tiểu cảnh sân vườn ️- Mã số: TN03-002 | Tâm Nguyên