There were 103 press releases posted in the last 24 hours and 454,254 in the last 365 days.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Cấp 4 Ở TPHCM Mẫu Đẹp

Mẫu nhà thân thiện mới môi trường

Mẫu nhà thân thiện mới môi trường

Mẫu nhà sang trọng đẹp

Mẫu nhà sang trọng đẹp

Sửa chữa nhà Thanh Thịnh có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa nhà cấp 4 tại TPHCM. Với các mẫu nhà cấp 4 đẹp, tư vấn thiết kế tận tình, chi phí rẻ.

Hồ CHí MINH, VIệT NAM, September 29, 2021 /EINPresswire.com/ -- Nhà Cấp 4 Là Gì?

Nhà cấp 4 là loại hình nhà ở được ưa chuộng ở vùng nông thôn, vùng xa trung tâm thành thị. Nhà cấp 4 có diện tích sử dụng tối đa là 1000m2, nhiều thế hệ trong gia đình có thể sống chung với nhau. Bởi diện tích khá lớn nên mức chênh lệch về độ lớn của chiều dài và chiều rộng của nhà cấp 4 cũng không quá cao.

Nhà cấp 4 có lối kiến trúc đơn giản, kinh phí xây dựng vì thế cũng thấp hơn những mẫu nhà khác – phù hợp nhu cầu điều kiện kinh tế của gia đình vùng nông thôn.

Giờ đây các mẫu nhà cấp 4 cũng đã nâng cấp thành vô số kiểu mẫu bắt mắt, mới lạ và độc đáo – phù hợp xây dựng ở cả thành phố lớn chứ không còn tập trung chủ yếu ở nông thôn như trước đây.

Lý Do Cần Cải Tạo, Sửa Chữa Nhà Cấp 4 Cũ

Nhà cấp 4 xảy ra tình trạng xuống cấp, gia chủ muốn sửa sang, thay đổi lại không gian để kéo dài tuổi thọ, thời gian sử dụng.
Gia đình không có điều kiện đập đi toàn bộ nhà cấp 4 để xây lại từ đầu nên việc cải tạo được xem là giải pháp khả quan.
Khi bạn không có nhu cầu tu sửa, đập phá nhà cửa quá nhiều. Bạn muốn giữ dầm, móng, sàn… để thi công nhà cấp 4 dễ dàng, nhanh chóng.
Khi nhà cấp 4 kết cấu còn đảm bảo chắc chắn, gia chủ muốn xây gác lửng, nâng tầng, thêm phòng… để thêm không gian sinh hoạt cho gia đình.

+ Kinh Nghiệm Cải Tạo Nhà Cấp 4 Cũ

- Xử lý mặt tiền

Nếu nhà cấp 4 của bạn đang có những mảng tường bên ngoài bị nứt, bong tróc sơn, phai màu sơn hay tích tụ mảng bám do thời gian xây dựng đã quá lâu hoặc kỹ thuật xây dựng lạc hậu thì việc xử lý mặt tiền là rất cần thiết. Với các đơn vị chuyên cải tạo nhà cấp 4 cũ thì đây là hạng mục khá đơn giản.
Phá bỏ các bức tường không hợp lý

Khi cải tạo nhà cấp 4 cũ, nhất là những ngôi nhà cấp 4 xây theo lối kiến trúc cũ – cần xem xét các bức tường để phá bỏ đi những bức tường không cần thiết để không gian nhà thoải mái, sáng sủa hơn.

Để làm được việc này, cầu kiểm tra cấu trúc nhà cấp 4 cũ thật cẩn thận để tránh tác động quá nhiều đến cấu trúc chung của nhà.

- Ngăn chia thêm phòng ngủ

Với mục đích cải tạo nhà cấp 4 cũ để ngăn chia thêm phòng ngủ, cần lưu ý phòng ngủ nên có gió và ánh sáng tự nhiên để tạo sự dễ chịu. Bởi đây là không gian nghỉ ngơi, tác động nhiều đến tinh thần và sức khỏe. Nếu nhà cấp 4 có 3 mặt liền kề với các gia đình khác, cần cải tạo thêm giếng trời để thông gió và đón nhận ánh sáng tự nhiên.

- Các kinh nghiệm khác

Việc cải tạo nâng tầng, cải tạo gác lửng cho nhà cấp 4 cần được xem xét dựa trên độ chịu lực của nền móng cũ.
Nên cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 vào các tháng ít mưa để tránh nhà bị dột, ẩm ướt – làm ảnh hưởng tiến độ thi công.
Lập kế hoạch sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 cụ thể sẽ giúp bạn nắm rõ được các hạng mục cần thi công.
Chọn đơn vị sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 có kinh nghiệm lâu năm, uy tín để việc sửa chữa cải tạo được đảm bảo hiệu quả và đúng tiến độ.

Top 3 Mẫu Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà Cấp 4 Đẹp Và Ấn Tượng

1. Mẫu nhà cấp 4 kiểu Nhật tiện nghi

Nhà cấp 4 kiểu Nhật tiện nghi đang là mẫu dự án nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng. Có thể nói đây là mẫu nhà có tính thẩm mỹ cao và sửa chữa không quá khó khăn trên nền thiết kế cũ.

2. Nhà cấp 4 phong cách Châu Âu hiện đại

Bên cạnh những khách hàng yêu thích phong cách nhà Châu Á thì hiện nay rất nhiều người cũng có xu thế hướng Âu. Bằng chứng là họ đưa ra yêu cầu sửa chữa nhà cấp 4 theo dự án mẫu nhà cấp 4 phong cách Châu Âu hiện đại.

3. Nhà cấp 4 mái Thái đơn giản

Dự án sửa nhà cấp 4 nằm trong danh sách mẫu được ưa chuộng nhất, cuối cùng phải kể đến nhà cấp 4 mái Thái đơn giản. Đây là dự án dễ cải tạo nhưng vẫn ấn tượng bởi vẻ đẹp truyền thống hút mắt của người Việt.

Địa chỉ liên hệ công ty, dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 uy tín nhất TPHCM

Địa Chỉ : 631/5 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, T.P HCM

VPGD : 466 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, T.P HCM

Điện thoại: 0909 00 55 30 hoặc 098 3333 710

Email 1: xdddthanh@gmail.com

Website: suachuanhathanhthinh.com

THANH THỊNH
CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ THANH THỊNH
+84 909005530
xdddthanh@gmail.com
Visit us on social media:
Facebook