There were 96 press releases posted in the last 24 hours and 189,325 in the last 365 days.

Địa chỉ trung tâm dịch vụ tư vấn du học Canada, Mỹ, Úc uy tín nhất

Trung Tâm EFS (Education Full Services) Tư Vấn Khách Hàng

Trung Tâm EFS (Education Full Services) Tư Vấn Khách Hàng

Trung Tâm EFS (Education Full Services)

Trung Tâm EFS (Education Full Services)

Bạn muốn đi du học? Bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu các trung tâm dịch vụ tư vấn du học uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Hồ CHí MINH, VIệT NAM, September 29, 2021 /EINPresswire.com/ -- Bạn nên xem bài viết này, vì dựa trên các tiêu chí: dịch vụ tư vấn du học Mỹ, tỉ lệ thành công visa cao, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn đa dạng (Tư vấn du học Mỹ, tư vấn du học Anh, tư vấn du học Úc,...) chúng tôi tin rằng, công ty tư vấn du học sẽ mang tới cho bạn những thông tin bổ ích cũng như giải đáp những thắc mắc cho bạn đầy đủ nhất.

Trung tâm tư vấn du học Education Full Services (EFS) được xây dựng nên với tiêu chí muốn tạo ra nhiều các cơ hội kết nối giao dục giữa các sinh viên Việt Nam đến với các trường, trung tâm giáo dục lớn, uy tín, chất lượng tại Mỹ, Canada, Úc. Cũng tư fđó giúp được cho thế hệ tương lai tươi sáng hơn, tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến hơn. EFS còn tạo điều kiện cho những du khách và người Việt Nam định cư, làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập ổn định tốt nhất.

Sứ mệnh của EFS

Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chất lượng, toàn diện, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho bậc phụ huynh, sinh viên cũng như khách du lịch, EFS luôn cố gắng hoàn thiện hơn trong quá trình làm việc, thường xuyên cập nhật thông tin và bổ sung kiến thức chuyên môn để giúp các em lựa chọn được lộ trình học tập phù hợp với chi phí hợp lý, tiết kiệm và tối ưu nhất.

Không đơn giản chỉ là mang đến giải pháp xử lý thủ tục du học, đăng ký visa, sắp xếp nhà ở…cho hơn 1000+ du học sinh, chúng tôi còn mong muốn giúp mỗi sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp sẽ có một tương lai rộng mở, làm rạng danh cho gia đình và giúp đất nước ngày càng phát triển, phồn thịnh hơn.

Tầm nhìn của EFS

EFS luôn xác định mục tiêu và định hướng là trở thành một đối tác uy tín, tin cậy trong lĩnh vực tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nâng cao chuyên môn, kiến thức và mở rộng mạng lưới đối tác trực tiếp để kết nối cũng như cung cấp những dịch vụ toàn diện, thông tin chính xác và đáng tin cậy của các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng đến với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam.

Dịch vụ tiêu biểu

Sau hơn 5 năm hoạt động tích lũy kinh nghiệm trong tư vấn du Học úc, du học Mỹ, du học Canada cùng với đội ngũ nhân viên đã từng học tập, làm việc tại các nước Úc, Mỹ, Canada, Singapore…, EFS trở thành đối tác tin cậy của nhiều phụ huynh, học sinh và nhiều trường cao đẳng, đại học top 1 trên thế giới khi cung cấp 3 dịch vụ chính:

+ Tư vấn du học – visa du học: Lộ trình phù hợp – Tiết kiệm chi phí – Cơ hội nghề nghiệp với thu nhập tốt
+ Gia hạn visa du học – du lịch: Nhanh chóng – Thuận tiện
+ Dịch vụ visa du lịch: Nhanh chóng – Phù hợp – Chi phí tối ưu

Education Full Services (EFS)
Công Ty Tư Vấn Du Học Education Full Services
+84 93 981 61 69
info@efs.vn