There were 895 press releases posted in the last 24 hours and 203,553 in the last 365 days.

Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Tốt, Uy Tín TPHCM

Trung tâm tư vấn du học Mỹ

Trung tâm tư vấn du học Mỹ

Trung tâm tư vấn du học Úc

Trung tâm tư vấn du học Úc

Đã là học sinh, sinh viên thì viêc được đi du học nước ngoài đó là niềm khao khát muốn đạt được. Vậy nên chọn trung tâm tư vấn du học nào tại TPHCM uy tín nhất

Hồ CHí MINH, VIệT NAM, August 5, 2021 /EINPresswire.com/ -- Không như trước kia, việc xã hội ngày càng phát triển thì việc đi du học không còn quá xa vời và khó khăn nữa. Hơn hết việc tự săn tìm học bổng của các trường nước ngoài để đi du học hiện nay cũng khá là phổ biến đối với các bạn trẻ. Nhưng không phủ nhận một tầm quan trọng và vai trò không thể thiếu của các trung tâm tư vấn du học hiện nay, vì họ sẽ tư vấn cho bạn rất nhiều các vấn đề bạn còn bỡ ngỡ một các cụ thể và chi tiết nhất. Vậy đối với địa bàn TPHCM và các tỉnh Miền Tây khi muốn đi du học bạn nên liên hệ địa chỉ nào là phù hợp nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất? Cùng xem một số các liệt kê dưới đây...

1/ Công ty tư vấn du học EFS – Chuyên chiêu sinh du học Canada, Mỹ và Úc tại Việt Nam
EFS là đại diện tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ và Úc.

EFS là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM và tập trung CHUYÊN về tuyển sinh du học Canada, Mỹ, Úc ở các bậc trung học (từ lớp 6 đến 12), đại học và thạc sĩ tại Việt Nam.

EFS chuyên xét tuyển các ngành học chính là: kinh doanh, kinh tế, công nghệ thông tin, y tế, nhà hàng khách sạn, truyền thông – marketing.

Vì sao bạn nên lựa chọn tư vấn du học EFS?
+ Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục chuyên biệt vào Canada, Mỹ và Úc.
+ Đại diện tuyển sinh chính thức với các học bổng / chính sách đặc biệt của các ngành học về kinh tế, IT và nhà hàng khách sạn.
+ Thủ tục chuyên nghiệp và nhanh gọn nhờ liên kết trực tiếp với nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và nắm rõ các quy trình cấp visa của các lãnh sự quán tại Việt Nam.
+ Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, đóng học phí trực tiếp đến tài khoản của trường, tính pháp lý đảm bảo 100% (NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH).
+ Tư vấn 1vs1 - Đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường mà học sinh quan tâm.
+ Làm hồ sơ Visa trọn gói & luyện phỏng vấn với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài.
+ Miễn phí dịch vụ tư vấn.
+ Có chính sách mang cả gia đình theo cùng trong thời gian du học hoặc đăng ký định cư làm việc lâu dài.

Có 6 hình thức du học mà EFS chuyên hỗ trợ:
+ Du học dài hạn từ cấp 2 đến sau đại học.
+ Vừa học vừa làm.
+ Đi kèm người thân / cả gia đình (kể cả đồng tính).
+ Học nghề - nghiên cứu ngắn hạn.
+ Trao đổi văn hóa.

EFS đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh du học thành công, với nhiều học sinh đạt các học bổng từ 60%-100%, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học như nộp đơn đại học, bảo lưu, chuyển trường, tìm chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm thực tập có lương sau tốt nghiệp.

Nhược điểm:
+ Website ít cập nhật nên cần liên hệ trực tiếp mới được hỗ trợ đầy đủ thông tin.
+ Các gói học bổng / chính sách đặc biệt không được đưa lên website mà chỉ trình ra với các ứng viên đủ điều kiện qua phần phỏng vấn ban đầu.

EFS tâp trung phục vụ khách hàng ở các tỉnh thành sau: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Trà Vinh, An Giang, Đồng Nai, Gia Lai, Thanh Hoá, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Nội, HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trụ sở chính: 09 Đường 75, P Tân Phong, Quận 7, HCM
+ Chi nhánh: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q1, HCM
+ Chi nhánh: 147 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
+ Hotline: 0939 816 169
+ Website: efs.vn
+ Xem thêm: Dịch Thuật Luận Văn – Luận Án – Cao Học – MBA
2/ Công ty tư vấn du học VinEdu
Được thành lập vào năm 2007, tính đến nay, VinEdu đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và hiện đang là đối tác của rất nhiều trường, tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín trên thế giới đến từ nhiều quốc gia hàng đầu: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines…

3/ Trung tâm du học UNIMATES Education
Unimates Education là đối tác của hơn 1.000 trường trung học, đại học, tổ chức giáo dục trên thế giới. Với tỷ lệ đậu visa lần đầu 95% cùng các giá trị về học bổng, định hướng, Unimates Education là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều phụ huynh, học sinh.

4/Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đào tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh. AMEC là đại diện được đảng ủy tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…

EFS
Education Full Services (EFS)
+84 939816169
info@efs.vn