There were 124 press releases posted in the last 24 hours and 448,056 in the last 365 days.

Nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Sir Daniel Winn hợp tác và đầu tư lớn hàng triệu Mỹ kim vào LaneAxis

Sir Daniel K. Winn

Sir Daniel Winn and Jamie Foxx

Sir Daniel meeting celebrity supporters including Jamie Foxx

Sir Daniel Artwork: Quantum Mechanics Series

Sir Daniel Artwork: Quantum Mechanics Series

LaneAxis công ty đầu tiên và duy nhất thiết lập mạng lưới vận chuyển hàng hóa trực tiếp toàn cầu

Tôi càng tìm hiểu về LaneAxis, tôi càng muốn tham gia nhiều hơn - và không chỉ trong công ty, mà còn trong công nghệ đằng sau đó.”
— Sir Daniel K. Winn

NEWPORT BEACH, CA, USA, September 4, 2022 /EINPresswire.com/ -- Laneaxis với mạng lưới vận chuyển hàng hóa trực tiếp không qua môi giới đầu tiên và duy nhất nước Mỹ được xây dựng trên một chuỗi khối vận hành riêng vui mừng thông báo về khoản đầu tư lớn sáu con số của tập đoàn Master Blue Chip, Sir Daniel K. Winn.

Sir Daniel K.Winn được công nhận trên toàn cầu nhờ những bức tranh và tác phẩm điêu khắc nổi bật của mình, các tác phẩm của Sir Daniel đã được giới thiệu trong rất nhiều phòng trưng bày và triển lãm uy tín trên toàn thế giới, bao gồm cả một cuộc triển lãm gần đây tại Bảo tàng Nghệ thuật Thượng Hải, nơi trưng bày các tác phẩm của cả Sir Daniel Winn và Salvador Dali. Sir Daniel Winn đã được phong tước Hiệp sĩ vào năm 2018 bởi một hoàng tử Đức vì công việc nhân đạo và từ thiện của Ông ấy sau khi đã quyên góp được hơn 10 triệu đô la cho nhiều tổ chức từ thiện.

Vậy điều gì đã thúc đẩy sự quan tâm của Ông Sir Daniel Winn đối với LaneAxis và công nghệ giao thông vận tải?
Hóa ra Sir Daniel không chỉ là một nghệ sĩ bậc thầy, Ông ấy còn là một “kỹ thuật viên” và một nhà khoa học có tâm. Trước khi dấn thân sâu vào thế giới nghệ thuật, Sir Daniel Winn là một bác sĩ phẫu thuật tái tạo được đào tạo chuyên nghiệp.

Khi nhận ra nghệ thuật là tên gọi đích thực của mình, Sir Daniel Winn đã phát triển một phong cách nghệ thuật mới được gọi là “Chủ nghĩa siêu thực hiện sinh”, kết hợp các yếu tố vật chất, tinh thần và khoa học của sự tồn tại của con người. Sir Daniel Winn dễ dàng kết hợp các hình ảnh tưởng chừng như trừu tượng với các khái niệm kỹ thuật cao như dãy Fibonacci, kết hợp các nguyên tắc toán học vào các sáng tạo trực quan.

Trong một cuộc gặp gỡ tình cờ trong một cuộc triển lãm tại phòng trưng bày ở Beverly Hills trên đường Rodeo Drive, Sir Daniel Winn đã được giới thiệu với Giám đốc điều hành & Người sáng lập LaneAxis Ông Rick Burnett. Họ bắt đầu một cuộc trò chuyện sâu sắc và nhanh chóng trở thành bạn thân. Sir Daniel Winn lập tức bị lôi cuốn bởi niềm đam mê của Ông Rick Burnett với kế hoạch thúc đẩy giao thông vận tải vào thế giới mới đầy táo bạo của Web 3.0.

Ngài Daniel nói: “Lần đầu tiên gặp Rick, tôi đã bị ấn tượng bởi kiến thức chuyên môn và sự nhiệt tình của Ông ấy, đối với công nghệ thế hệ tiếp theo và tiềm năng cách mạng hóa thế giới của nó. “Ồng Rick là một người có tầm nhìn xa trông rộng thực sự, và về nhiều mặt, bản thân là một‘ nghệ sĩ ’thực thụ về khả năng thiết kế các hệ thống thanh lịch với những lợi ích mạnh mẽ. Tôi càng tìm hiểu về LaneAxis, tôi càng muốn tham gia nhiều hơn - và không chỉ trong công ty, mà còn trong công nghệ đằng sau đó.

Ông Rick Burnett cũng ấn tượng không kém với Sir Daniel - không chỉ nghệ thuật mà còn cả câu chuyện cuộc đời của ông ấy. Sir Daniel Winn lớn lên ở Việt Nam, trải qua một phần tuổi thơ của mình trên đường phố để xin ăn và kiếm tiền. Ông cùng gia đình trốn sang Mỹ năm 1975 khi Sài Gòn thất thủ. Tuy nhiên, Ông vẫn không quên quê hương của mình và thường xuyên trở lại Việt Nam, nơi Ông được chào đón như một danh nhân hạng A và bảo vật quốc gia

Ông Rick Burnett nói: “Sir Daniel Winn là một người có tính chính trực, tài năng và kiên trì đáng kinh ngạc. “Khả năng của Ông ấy hoàn thành xuất sắc vượt trội một người bình thường vì Ông có thể liên kết hai bên não của Ông khi suy nghĩ và sáng tạo ở cấp độ cao như vậy thật đáng nể.

Ồng ấy hoàn toàn hiểu tầm quan trọng của các công nghệ đang phát triển nhanh chóng như “blockchain” chuỗi khối và tiềm năng của nó trong việc cải thiện cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới. Chúng tôi thực sự vui mừng khi Ông ấy tham gia LaneAxis với tư cách là một cổ đông. Ông ấy đại diện cho những gì tốt đẹp nhất của con người và là nguồn cảm hứng thực sự cho hệ thống LaneAxis và hơn thế nữa.

Sir Daniel và Ông Rick Burnett hiện đang khám phá những hợp tác mới tiềm năng, bao gồm phát triển thị trường nghệ thuật metaverse và NFT sẽ được lưu trữ trên blockchain chuỗi khối của cồng ty LaneAXIS.

LaneAxis hiện đang thực hiện chiến dịch huy động vốn cộng đồng 20 triệu đô la vốn cổ phần để đẩy nhanh việc mở rộng công ty. LaneAxis trước đó đã bán hết hai Reg. Các chiến dịch CF vào năm 2020 và 2021. Để tìm hiểu thêm về LaneAxis và chiến dịch huy động vốn cộng đồng của nó, hãy truy cập laneaxis.com/dealmaker. (https://laneaxis.com/dealmaker/).

Andrew Rivera
LaneAxis
+1 424-453-7398
email us here