There were 786 press releases posted in the last 24 hours and 455,042 in the last 365 days.

Địa Chỉ Dịch thuật công chứng tiếng Trung ở TPHCM Uy Tín

Dịch thuật công chứng tiếng Trung ở TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Trung ở TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Trung TPHCM là một lĩnh vực phổ biến trong xã hội hiện đại. Tiếng Trung trở thành ngôn ngữ nhiều người quan tâm

Hồ CHí MINH, QUậN 7, VIệT NAM, December 24, 2021 /EINPresswire.com/ -- Những chia sẻ sau của Idichthuat sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch thuật công chứng tiếng trung. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này, đừng vội bỏ lỡ bài viết nhé!

1. Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung Hiện Nay

Trong thời đại hiện nay, tiếng trung cũng được xem là ngôn ngữ quan trọng. Trung Quốc chính là người bạn sát vách của nước ta. Hơn hết, đây là nước có nền kinh tế vững mạnh ở châu Á, gần đuổi kịp Mỹ.

Dễ thấy nhà xưởng của các doanh nghiệp xuất hiện ở Việt Nam ngày càng nhiều. Họ đang mở rộng đầu tư vào các nước ở châu Á, trong đó có cả Việt Nam. Do vậy trước tình hình chung, ngôn ngữ này được xếp vào hàng phổ biến, sau tiếng Anh.

Dịch thuật công chứng tiếng Trung ở TPHCM đơn giản là công việc chuyển đổi đa ngôn ngữ và hợp phát hóa giấy tờ tài liệu tiếng trung sang tiếng việt. Quá trình này cần được tiến hành bài bản thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

2. Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung Gồm Những Gì?

Dịch thuật công chứng tiếng trung gồm nhiều chuyên ngành đa dạng. Trong đó nhất định phải kể đến những lĩnh vực như sau:

+ Chuyên ngành kinh tế- kế toán: Gồm có hộp đồng kinh tế, giấy tờ đầu tư, báo cáo thuế, kinh doanh,…
+ Chuyên ngành giáo dục: Gồm các tài liệu giảng dạy, bảng điểm, bằng cấp, hồ sơ du học,…
+ Chuyên ngành xây dựng: Hồ sơ thầu, bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ dự án,…
+ Chuyên ngành y tế, dược: sổ y bạn, tài liệu liên quan sản xuất dược phẩm, hồ sơ khám bệnh,…
+ Chuyên ngành luật: văn bản luật kinh tế, hình sự, dân sự,…
+ Chuyên ngành kỹ thuật cơ khí: bản vẽ chế tạo máy móc, viễn thông,…
+ Chuyên ngành giải trí: dịch phim, sách, báo, các trang web, game,…
+ Dịch thuật hồ sơ cá nhân.
+ Dịch thuật giấy tờ kết hôn, giấy khai sinh.
+ Dịch thuật hợp đồng lao động, bằng cấp, chứng chỉ….

3. Vì Sao Bạn Cần Phải Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung

Ngày nay xã hội phát triển, nhu cầu giao thương tăng lên. Ngoài tiếng anh, tiếng trung cũng là ngôn ngữ được sử dụng nhiều. Nhất là các nước phát triển kinh tế, họ vừa dùng tiếng anh và dùng được tiếng trung để giao tiếp.

Một bản dịch cho các cơ quan chức năng như đại sứ quán, lãnh sự quán chấp nhận nhất định phải được công chứng. Nghĩa là phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận lại bản dịch. Đây là một thủ tục quan trọng mà bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cũng phải tuân thủ. Như vậy dịch thuật công chứng tiếng trung đóng vai trò rất quan trọng trong những tình huống như trên.

Đối với một vài trường hợp khác như thủ tục kết hôn, xác nhận thông tin người phạm tội, định cư… người ta thường hay đòi hỏi công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự lên bản dịch. Điều này đảm bảo được tính xác thực cũng như độ tin cậy của nội dung văn bản. Ý nghĩa việc hợp pháp hóa này để chắc chắn chữ ký, con dấu, chức danh của người đứng tên. Nó thể hiện rằng biên bản là thật, được xác nhận với bản nguồn chuẩn xác.

4. Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung Chất Lượng Tại Idichthuat

Thực tế hiện nay có nhiều trung tâm dịch vụ công chứng sau khi dịch thuật tiếng Trung xuất hiện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tốt và uy tín. Do vậy, bạn cần là một khách hàng thông minh để lựa chọn được nơi chất lượng, đáng tin cậy nhất.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi nào phù hợp, hãy cân nhắc qua Idichthuat. Đây là một trung tâm dịch thuật uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tin chắc rằng với dịch vụ chất lượng và tâm huyết của côn ty sẽ khiến bạn hài lòng khi hợp tác.

Xem thêm: https://idichthuat.com/dich-thuat-cong-chung-tieng-trung/ - Dịch Thuật Tiếng Anh – Tiếng Việt Chuyên Nghiệp Uy Tín TPHCM - Hà Nội

Idichthuat
Công Ty Idichthuat
+84866682329 ext.
dichtot@gmail.com