FVP trở thành nhà Tài trợ chính thức giao dịch CFD trực tuyến cho Hội nghị thượng đỉnh London The Finance Magnates 2021

Sự kiện năm 2019 đã thành công rực rỡ và tiếp tục vào năm nay sau khi gián đoạn vào năm 2020 do dịch Covid.

Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ cho sự kiện này”
— Mr Keith Walker CMDO
LONDON, UNITED KINGDOM, September 9, 2021 /EINPresswire.com/ -- FVP Trade rất vui mừng được tài trợ cho Hội nghị thượng đỉnh Finance Magnates năm nay.

Finance Magnates là một hội nghị về dịch vụ và công nghệ tài chính hàng đầu thế giới, quy tụ hơn 3.500 người tham dự, với hơn 130 diễn giả và hơn 150 công ty tới triển lãm. Những người tham dự mong muốn được kết nối và học hỏi từ các công ty hàng đầu cũng như những nhà hoạch định chủ chốt trong nhiều ngành đa dạng, những lĩnh vực không thể thiếu đối với tài chính tương lai.

Giám đốc Tiếp thị của FVP Trade, ông Keith Walker cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ cho sự kiện này. Sau một năm 2020 đầy khó khăn, tôi rất tiếc khi nhiều người trong chúng tôi buộc phải làm việc từ xa và không thể nào tham dự các hội nghị. Giờ đây thật tuyệt vời khi mọi thứ dần trở lại bình thường và chúng tôi có thể kết nối lại với các nhà lãnh đạo toàn cầu cùng ngành, từ các công ty Cung cấp ngoại hối và thanh khoản hàng đầu, các công ty Tài sản kỹ thuật số và Blockchain, cho đến các Công ty Fintech đầy sáng tạo đột phá. ”

Sự kiện sẽ mở màn với một bữa tiệc ra mắt tại Battersea Evolution dọc theo sông Thames, London và sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 11, sau đó sẽ được kết thúc bằng lễ bế mạc hấp dẫn.

Về FVP Trade

FVP Trade là nhà môi giới ngoại hối và CFD trực tuyến toàn cầu từng đoạt giải thưởng, được biết đến với việc cung cấp các giao dịch thực hiện, dịch vụ khách hàng và dịch vụ khách hàng đặc biệt trên khắp thế giới. FVP Trade được quy định bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), Ủy ban Đầu tư & Chứng khoán Úc (ASIC) và là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ (MSB) với Trung tâm Phân tích Báo cáo và Giao dịch Tài chính của Canada (FINTRAC).

Press Office
FVP Trade
email us here
Visit us on social media:
Facebook
Twitter
LinkedIn