There were 69 press releases posted in the last 24 hours and 215,610 in the last 365 days.

“Xe bus khẩu trang” phục vụ miễn phí cùng người dân chống dịch đón Tết

Chiếc xe buýt tặng khẩu trang miễn phí đậu trước cổng Nhà văn hóa Thanh niên, quận 1. Ảnh: Diệp Phan

Chiếc xe buýt tặng khẩu trang miễn phí đậu trước cổng Nhà văn hóa Thanh niên, quận 1. Ảnh: Diệp Phan

Dony Garment Company along with other Vietnamese enterprises donated medical supplies to the US

Dony Garment Company along with other Vietnamese enterprises donated medical supplies to the US

DONY MASK - premium Covid antibacterial cloth face mask (washable, reusable) with CE, FDA, TUV Reach, DGA Certification

DONY MASK - premium Covid antibacterial cloth face mask (washable, reusable) with CE, FDA, TUV Reach, DGA Certification

“Xe bus khẩu trang” là dự án từ thiện trong mùa dịch với mục đích phát 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn miễn phí tại Việt Nam.

HO CHI MINH, VIETNAM, February 9, 2021 /EINPresswire.com/ -- “Xe bus khẩu trang”là dự án từ thiện trong mùa dịch với mục đích phát 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn miễn phí tại TP.HCM thu hút đông đảo người dân nơi đây và hỗ trợ nhiều lao động khó khăn trong những ngày cao điểm của dịch. Xe bus khẩu trang thấm đẫm ý nghĩa nhân văn, mang tính chia sẻ cộng đồng, góp phần lan tỏa sự tử tế của con người Sài thành.

Dự án được khởi động từ ngày 6/2/2021, do anh Phạm Quang Anh - CEO Công ty TNHH May mặc Dony lập ra. Xe lăn bánh từ Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM. Hành trình sẽ đến Bến xe Miền Tây, Bến xe miền Đông, Trung tâm Văn hoá quận Tân Bình, các khu công nghiệp…dự kiến sẽ tặng 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

Xe bus có chiều dài 7m, chiều ngang 3,1m, trên xe đặt hai máy phát khẩu trang cảm ứng tự động. Người dân được hướng dẫn xếp hàng (giữ khoảng cách 2m), đến hệ thống máy thao tác và mỗi người sẽ nhận được 2 khẩu trang vải kháng khuẩn.

Anh Phạm Quang Anh - quản lý dự án “Xe bus khẩu trang” cho biết, chương trình xe bus khẩu trang với thông điệp “Đeo khẩu trang - Đón Tết an toàn" nhằm thực hiện nghiêm thông điệp “5K” của Bộ Y tế. Cụ thể, chương trình sẽ tặng 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn miễn phí đến người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận, trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang cận kề.

Sản phẩm khẩu trang từ xe bus là khẩu trang vải kháng khuẩn Dony Mask, được chứng nhận an toàn sinh học, an toàn vật lý và an toàn hoá học, kiểm định theo tiêu chuẩn REACH (Đức). Sản phẩm được công nhận có tác dụng hỗ trợ phòng dịch cộng đồng theo Quyết định 870/QĐ-BYT và DGA (Pháp).

Khẩu trang Dony Mask có 3 lớp giúp ngăn chặn bụi, phấn hoa, giọt nước và các hạt nhỏ khác, đồng thời thông gió hoàn hảo. Khẩu trang có chỉ số UPF 50+ loại bỏ những tia UV có hại. Đặc biệt những chiếc khẩu trang này có thể tái sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường.

Cùng với đó, dự án tuyên truyền, hướng dẫn cách đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách, cũng như tự nguyện khai báo y tế, được thực hiện bằng hình thức đặt banner hoặc loa phát thanh của dự án kết hợp với điểm đặt bus.

Công ty TNHH May mặc Dony đã có nhiều các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa trước đó như: Trích 5% doanh thu của toàn công ty để phục vụ hoạt động cộng đồng; Tặng 100.000 khẩu trang vải cho chính phủ Hoa Kỳ phục vụ mùa dịch; Tặng khẩu trang cho trẻ em và người già có hoàn cảnh khó khăn; Đồng hành cùng giải Marathon Quy Nhơn để đóng góp cho quỹ “Ánh sáng vùng cao”…

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại Việt Nam khi có ca lây nhiễm mới trong cộng đồng, virus đang lây nhanh hơn 70% so với chủng cũ. Đây chính là những hành động thiết thực và ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của người dân, chung tay đẩy lùi dịch bệnh để đón một Xuân Tân Sửu 2021 trọn vẹn và cùng nhau hướng đến một tương lai tươi đẹp hơn.

Henry Pham
Dony Garment
+84 985310123
quanganh@dony.vn

Khẩu trang Dony Mask - Khẩu trang có 3 lớp giúp ngăn chặn bụi, phấn hoa, giọt nước và các hạt nhỏ khác, đồng thời thông gió hoàn hảo