There were 192 press releases posted in the last 24 hours and 396,885 in the last 365 days.

Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Video – Phim – Clip Giá Rẻ

Sự phát triển “vũ bão” của công nghệ thông tin, phương tiện truyền thông - các kênh truyền hình giải trí, các đoạn video quảng cáo, marketing được sử dụng nhiều

Hồ CHí MINH, VIệT NAM, August 5, 2021 /EINPresswire.com/ -- Để tạo ra những phim ảnh chất lượng, video cuốn hút và phổ biến rộng rãi thì cần phải có dịch vụ dịch thuật. Hiểu được vấn đề đó, Idichthuat là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật video – phim – clip chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí hợp lý trên thị trường hiện nay.

Nhu Cầu Dịch phụ đề phim - video – Clip Hiện Nay

Trong thời kỳ toàn cầu hóa, việc giao lưu văn hóa với nước bạn là điều tất nhiên. Ngoài ra, còn có các trào lưu phim ảnh từ các quốc gia khác nhau du nhập vào Việt Nam. Để có thể hòa nhập một cách dễ dàng hơn thì đòi hỏi phải có dịch vụ dịch thuật để chúng ta có thể nắm bắt, theo dõi, trào lưu văn hóa của nước bạn.
Việt Nam có nhiều phong cảnh đẹp, danh lam thắng cảnh, nhiều di tích lịch sử, để bạn bè quốc tế có thể biết được và tìm đến Việt Nam thì chúng ta phải có những đoạn video giới thiệu bằng ngôn ngữ của họ hay ngôn ngữ quốc tế, để họ có thể dễ dàng hiểu được và tìm đến Việt Nam.

Các Loại Dịch Vụ Dịch Thuật Video – Phim – Clip Tại Idichthuat

Idichthuat là công ty dịch thuật “đi đầu” trong lĩnh vực dịch thuật video - phụ đề - clip. Chúng tôi áp dụng các công nghệ dịch thuật hàng đầu hiện nay như: Aegisub, Subtitles Translator, Megui,.. với mong muốn mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng nhất, thời gian nhanh nhất và với chi phí rẻ nhất. Idichthuat cung cấp các gói dịch vụ dịch thuật video phim - phụ đề - clip sang hơn 50 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn,.. với các tài liệu dưới đây:
+ Dịch thuật phim giới thiệu, quảng cáo danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch.
+ Dịch thuật nội dung trình chiếu cho những buổi thuyết trình, khóa học, hội thảo.
+ Dịch thuật Phim các thể loại (có và không có phụ đề).
+ Dịch thuật TVC giới thiệu công ty, dịch thuật video quảng cáo.
+ Dịch thuật Video Clip, file ghi âm hướng dẫn, đào tạo.
+ Dịch thuật talkshow cho truyền hình trực tiếp.

Tại Sao Chúng Ta Phải Thuê Công Ty Dịch Thuật?

+ Thứ nhất, thời kỳ hiện nay là thời kỳ chạy đua với công nghệ, công ty dịch thuật giá rẻ chuyên sâu về lĩnh vực này đảm bảo chất lượng bản dịch được tạo ra đạt độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí. Ngoài ra, hợp tác với công ty dịch thuật giúp bạn có nhiều thời gian để sáng tạo ra nhiều sản phẩm khác mà không cần bận tâm hay lo lắng về vấn đề bản dịch nữa.

+ Thứ hai, để tạo được ấn tượng tốt với đối tượng mà nhà sản xuất muốn hướng đến thì điểm thu hút đầu tiên đó chính là các clip quảng bá danh lam thắng cảnh, hay video quảng cáo sản phẩm. Chính lúc này, muốn sản phẩm đạt độ chuyên nghiệp thì phải đến tay của công ty dịch thuật, bởi họ biết được đối tượng đó muốn xem gì, muốn xem như thế nào để có thể vừa quảng bá được sản phẩm, vừa có thể thu hút được đối tượng mà nhà sản xuất mong muốn.

Tại Sao Nên Chọn Idichthuat Là Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Dịch Thuật Video – Phim – Clip?
+ Dịch thuật đa ngôn ngữ
+ Đội ngũ biên dịch
+ Tính bảo mật
+ Chi phí dịch thuật

Những Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Video - Phim - Phụ Đề - Clip Tại Idichthuat

Thứ nhất, Idichthuat chúng tôi hiện có mặt 63 tỉnh thành trên cả nước, rút ngắn khoảng cách địa lý, đảm bảo cho mọi khách hàng để có thể sử dụng và tận hưởng được sự phục vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Thứ hai, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên môn, nghiệp vụ cao, được rèn luyện đầy đủ những phương pháp, kỹ năng dịch thuật, bên cạnh đó với tinh thần làm việc nhiệt huyết có trách nhiệm với công việc, những yếu tố trên làm nên bản dịch đạt chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ: idichthuat.com


IDICHTHUAT
Công Ty IDICHTHUAT
+84 384358287
email us here