There were 602 press releases posted in the last 24 hours and 150,637 in the last 365 days.

HANSENCX THÔNG BÁO VIỆC KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI VÀ LỚN HƠN Ở THÀNH TẠI AVIA VIỆT NAM XEM 2018.

HO CHI MINH CITY, VIETNAM, September 5, 2018 /EINPresswire.com/ -- HansenCX là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ thanh toán và chăm sóc khách hàng, rất vui mừng được khai trương văn phòng mới và lớn hơn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Andrew Hansen, Giám đốc điều hành của Hansen, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng về năng lực của nhân viên và sự chào đón mà chúng tôi đã nhận được kể từ khi mở văn phòng đầu tiên của chúng tôi tại đây vào năm 2017”. Ông tiếp tục nói: “Vào tháng 5 năm nay, chúng tôi đã đưa toàn bộ đội ngũ điều hành của chúng tôi (bao gồm cả hội đồng quản trị của chúng tôi) từ khắp nơi trên thế giới đến Thành phố Hồ Chí Minh để xem xét kỹ hơn các cơ hội chúng tôi có ở Việt Nam. Dựa trên đó chúng tôi đã mở rộng đội ngũ tại địa phương nhiều hơn, do đó, tuần tới chúng tôi sẽ di chuyển đến văn phòng mới ”.

Tổng giám đốc của Hansen Việt Nam, Clint Blatnik nói thêm “Chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào văn phòng mới để đảm bảo chúng tôi có thể thu hút những tài năng giỏi nhất trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi đã tăng gấp đôi về số lương nhân viên trong sáu tháng qua và chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn biết một kỹ sư phát triển , đảm bảo chất lượng hoặc kiểm thử phần mềm thì hãy cho chúng tôi biết nhé !! ”.

Tuần này, đội ngũ lãnh đạo của Hansen đang tham gia sự kiện AVIA Vietnam, một ngày hội thảo quan trọng, thu thập các nhà chuyên gia trong nước và quốc tế để chia sẻ quan điểm của họ một cách cụ thể trên thị trường truyền hình Việt Nam. Sự kiện này là cơ hội chính để gặp gỡ các nhà cung cấp Pay-TV địa phương và chia sẻ giải pháp truyền hình trả tiền hàng đầu của ICX mà Hansen cung cấp trên toàn cầu. HansenCX tự hào ủng hộ ngành công nghiệp Pay-TV Việt Nam thông qua việc tài trợ vàng cho sự kiện này.


Giới thiệu về HansenCX

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, HansenCX (ASX: HSN) là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ thanh toán và chăm sóc khách hàng cho các nhà khai thác truyền hình, các công ty viễn thông và tiện ích Pay-TV. Với đội ngũ hơn 1000 chuyên gia, các giải pháp của Hansen được minh chứng phù hợp cũng như sáng tạo và linh hoạt, đưa đến cho hơn 600 khách hàng sự trải nghiệm một cách tiết kiệm chi phí về định hướng doanh nghiệp từ đầu đến cuối.

Hansen có 31 văn phòng trên khắp nước Mỹ, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Đan Mạch, Đức, Argentina, Nam Phi, Na Uy, Phần Lan, Hà Lan và hiện tại Việt Nam phục vụ khách hàng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Truy cập hansencx.com để biết thêm về HansenCX.

Tracey Foster
HansenCX
+61 407 519 853
email us here


EIN Presswire does not exercise editorial control over third-party content provided, uploaded, published, or distributed by users of EIN Presswire. We are a distributor, not a publisher, of 3rd party content. Such content may contain the views, opinions, statements, offers, and other material of the respective users, suppliers, participants, or authors.